Nhà hàng Long Hải khuyến mãi lẩu hải sản

Nếu không thể thanh toán trực tuyến, quý khách có thể chọn hình thức chuyển khoản ATM. Sau khi chuyển khoản thành công, quý khách vui lòng Thông báo cho MuaChung biết đã chuyển khoản tại đây hoặc gọi điện tới số (08) 39309940, email tới hotro@muachung.vn thông tin người chuyển khoản, số tài khoản và tên Ngân Hàng. MuaChung sẽ giữ chỗ và hoàn tất thanh toán cho quý khách.

nha-hang-long-hai-khuyen-mai-lau-hai-san

Mua phiếu khuyến mãi qua mạng:

Nhà hàng Long Hải phối hợp với Mua Chung đưa ra chương trình khuyến mãi giá rẻ và hình thức thanh toán điện tử mới. Quý khách có thể đăng ký mua phiếu khuyến mãi trực tuyến tại địa chỉ: http://muachung.vn/san-pham/p-96/Nha-hang-Long-Hai.html

Lưu ý cho khách hàng:

– Phiếu gọi phần lẩu hải sản đặc biệt dành cho khách MuaChung thời hạn sử dụng đến ngày 31/01/2011

– Nếu không thể thanh toán trực tuyến, quý khách có thể chọn hình thức chuyển khoản ATM. Sau khi chuyển khoản thành công, quý khách vui lòng Thông báo cho MuaChung biết đã chuyển khoản tại đây hoặc gọi điện tới số (08) 39309940, email tới hotro@muachung.vn thông tin người chuyển khoản, số tài khoản và tên Ngân Hàng. MuaChung sẽ giữ chỗ và hoàn tất thanh toán cho quý khách.

– Sau khi mua hàng thành công Quý khách sẽ nhận được Phiếu Mua Hàng Điện Tử gửi qua SMS và email. Quý khách mang mã số này tới nhà cung cấp để sử dụng.

-Đối với khách hàng đặt chỗ vui lòng trả phí là 10.000đ qua SMS sau đó hoàn tất đơn hàng, nhận mã số. Khi nào tới nhà hàng sử dụng dịch vụ vui lòng thanh toán số tiền còn lại tại nhà hàng.

– Khi mua hàng thành công trước khi tới ăn quý khách vui lòng gọi điện đặt chỗ trước tại nhà hàng Long Hải – (08) 39939279 để có được sự phục vụ tốt nhất.