Khuyến mãi lớn từ nước uống collagen

Thạc sĩ, bác sĩ Đào Thị Yến Phi, Chủ nhiệm Bộ môn Dinh dưỡng, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, cho rằng: “Chỉ cần cầm lon nước uống collagen của Bianfishco đã thấy ngay sự khác biệt so với những loại nước uống thông thường khác. Từ mẫu mã đến hương vị, màu sắc đều ấn tượng, thể hiện đẳng cấp riêng biệt. Đây là loại nước uống được các nhà khoa học nghiên cứu rất kỹ, phục vụ tốt cho sức khỏe và mọi thành viên trong gia đình đều sử dụng được”.
khuyen-mai-lon-tu-nuoc-uong-collagen

Mặc dù mới đưa sản phẩm ra thị trường chưa bao lâu nhưng nước uống cao cấp collagen được phát triển bởi Viện Nghiên cứu Bình An (thuộc Bianfishco) tạo ấn tượng tốt đẹp Theo nhận định của các ngành chức năng, rất ít sản phẩm nào như nước uống cao cấp collagen vừa ra đời đã được nhiều bộ, ngành Trung ương đánh giá cao và cấp nhiều chứng nhận quan trọng, nhất là được chứng nhận FDA của cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ.
Điều này cho thấy đây là sản phẩm rất tiềm năng, góp phần phục vụ tốt sức khỏe người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Khẳng định về chất lượng
Bà Phạm Thị Diệu Hiền, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP thủy sản Bình An (Bianfishco), cho biết: “Ngay từ lúc đầu thành lập công ty, chúng tôi đã chọn cho mình hướng đi riêng bằng con đường “chất lượng”, từ đó đến nay Bianfishco kiên trì theo đuổi”. Hơn 5 năm tham gia xuất khẩu cá tra, ba sa, Bianfishco là một trong rất ít doanh nghiệp được ngành chức năng và nhà nhập khẩu đánh giá cao về “tiêu chuẩn – chất lượng sản phẩm”. Chưa có một container nào bị trả về hay bị đối tác phàn nàn – một thành tích ít ai làm được.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp – Phát triển nông thôn Lương Lê Phương thừa nhận: “Bianfishco là doanh nghiệp tiên phong chế biến sản phẩm chất lượng cao rất thành công. Công ty được Bộ Nông nghiệp – Phát triển nông thôn chọn làm điểm về mô hình chất lượng cho tất cả các sản phẩm. Trong đó, nước uống collagen tạo ra bước đột phá tốt, với nhiệm vụ “đại sứ cho việc chăm sóc sức khỏe mọi người”. Có thể nói, rất ít sản phẩm mới ra đời đã được nhiều bộ, ngành trung ương, các nhà khoa học, chuyên gia trong và ngoài nước, người tiêu dùng… ủng hộ mạnh như nước uống collagen”.
Thạc sĩ, bác sĩ Đào Thị Yến Phi, Chủ nhiệm Bộ môn Dinh dưỡng, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, cho rằng: “Chỉ cần cầm lon nước uống collagen của Bianfishco đã thấy ngay sự khác biệt so với những loại nước uống thông thường khác. Từ mẫu mã đến hương vị, màu sắc đều ấn tượng, thể hiện đẳng cấp riêng biệt. Đây là loại nước uống được các nhà khoa học nghiên cứu rất kỹ, phục vụ tốt cho sức khỏe và mọi thành viên trong gia đình đều sử dụng được”.
PGS- TS Ngô Đăng Nghĩa, ĐH Nha Trang, khẳng định: “Các nguyên liệu để tạo nên nước uống collagen đều do các công ty uy tín trên thế giới cung cấp cho Bianfishco. Trong đó, thành phần chính là collagen được nhập từ Pháp, có độ tinh sạch cao, giữ hương vị tinh khiết. Hương vị, màu sắc chủ yếu từ nước ép trái cây, không dùng chất hóa học để tạo màu; vì thế đây là loại nước uống bổ ích cho con người”.
Theo các nhà khoa học, thành phần dinh dưỡng nước uống collagen gồm: collagen, vitamin C, acid amin, taurine, dường palatinose… Trong đó, collagen giúp trẻ hóa làn da, tóc đẹp và khỏe hơn; Vitamin C, giúp cơ thể kìm hãm sự lão hóa của tế bào và tăng cường sức đề kháng; Acid amin giúp điều hòa các chức năng sinh lý của cơ thể; taurine bổ dưỡng não- mắt- tim và là acid amin cần thiết giúp cơ thể chuyển hóa tốt hơn; đường Palatinose cung cấp năng lượng cho tế bào não, giúp não tăng cường khả năng nhận thức và tư duy…
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo HACCP, ISO 22000: 2005. Đồng thời được Bộ Y tế cấp chứng nhận chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, được chứng nhận tiêu chuẩn FDA của cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ.
Đưa sản phẩm ra thế giới
Bà Phạm Thị Diệu Hiền tâm sự: Mỹ là thị trường khó tính nhưng rất tiềm năng, trong khi Bianfishco là doanh nghiệp luôn tìm hướng đi mới – sẵn sàng vượt qua những thách thức để thành công. Trước đây, khi mới tham gia xuất khẩu cá tra, ba sa, Bianfishco cũng nhắm thị trường Mỹ để phấn đấu. Kết quả, công ty đã được nhiều nhà nhập khẩu lớn và người tiêu dùng tín nhiệm nhờ sản phẩm đạt chất lượng cao; đồng thời được Bộ Thương mại Mỹ và Cục pháp chế thương mại Mỹ cho hưởng thuế suất bằng 0% lần 2 đến năm 2012, đã nâng uy tín Bianfishco lên cao trên thương trường quốc tế. Từ nền tảng đó, nay Bianfishco tiếp tục đưa sản phẩm nước uống cao cấp collagen chinh phục những thị trường khó tính”.
Cũng theo bà Diệu Hiền, hàng hóa khi xuất sang Mỹ luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó sản phẩm được sản xuất để xuất sang Mỹ phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, tốn nhiều công sức, chi phí giá thành cao… Tuy nhiên, bù lại giá bán ở Mỹ cũng cao và sức mua lớn. Từ sự kiểm tra nghiêm ngặt và những đòi hỏi khắt khe, nên sản phẩm nào được thị trường Mỹ chấp nhận thì xem như “rộng đường” xuất sang nhiều quốc gia khác trên thế giới. Với việc nước uống collagen Bình An được chứng nhận FDA, cho thấy sản phẩm này được quốc tế đánh giá cao.
GS-TS Nguyễn Công Khẩn, Cục trưởng An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế), biểu dương tính sáng tạo của các nhà khoa học cho ra đời nước uống collagen- một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nhưng rất tiềm năng trên thị trường thế giới. Bianfishco đã đầu tư hệ thống nhà máy với công nghệ hiện đại, có viện nghiên cứu làm nền tảng, đội ngũ chuyên gia hàng đầu, cùng việc áp dụng quản lý theo chất lượng quốc tế như ISO 22.000, SA. 8.000, ISO 14.000… ngoài ra, còn ứng dụng công nghệ của tập đoàn máy tính đa quốc gia IBM về truy suất nguồn gốc, nhận dạng sản phẩm bằng sóng vô tuyến… nên các sản phẩm của Bianfishco đạt chất lượng cao.
Nước uống collagen một trong những “thương hiệu Việt” nhằm góp phần nâng cao sức khỏe con người đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Lãnh đạo Bianfishco cho biết, sẽ nổ lực hết mình để xứng đáng với lòng tin của khách hàng và cam kết với người tiêu dùng rằng, nước uống collagen cũng như tất cả các sản phẩm mà Bình An sản xuất luôn đặt chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Tới đây, công ty nghiên cứu thêm nhiều dòng sản phẩm collagen khác nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu người tiêu dùng trong nước và quốc tế.