Giảm giá 10% máy tính cho sinh viên

Chương trình thưc hiện trong vòng 03 tháng bắt đầu từ ngày 09/08 với rất nhiều sản phẩm phù hợp với sinh viên có giá trị từ 100 000 đồng cho tới hàng chục triệu đồng. Đối tượng áp dụng: Sinh viên các trường trung học, cao đẳng, đại học trên phạm vi toàn

Chào mừng năm học mới 2012, Ben Computer phối hợp cùng nhiều hãng máy tính nổi tiếng toàn cầu như: Intel, Acer, Asus, Dell, Hp, SamSung, Toshiba, Microsoft,… thực hiện chương trình “Back to School” ưu đãi 10% cho khách hàng là sinh viên với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

giam-gia-10-may-tinh-cho-sinh-vien

Chương trình thưc hiện trong vòng 03 tháng bắt đầu từ ngày 09/08 với rất nhiều sản phẩm phù hợp với sinh viên có giá trị từ 100 000 đồng cho tới hàng chục triệu đồng. Đối tượng áp dụng: Sinh viên các trường trung học, cao đẳng, đại học trên phạm vi toàn quốc.

Thời gian thực hiện chương trình: Bắt đầu từ 09/08/2012 vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bày hàng tuần từ 13h – 15h.

Số tiền ưu đãi 10% từ giá niêm yết được hoàn trả tối đa sau 30 ngày kể từ ngày mua hàng và không giới hạn giá trị.

Điều đặc biệt của chương trình lần này là sản phẩm đa dạng phong phú và cập nhật liên tục, thời gian kéo dài trong vòng 3 tháng, đối tượng sinh viên được mở rộng toàn quốc.

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục, khách hàng mua hàng tại Ben Computer còn được trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi chưa từng có: “Hãy chọn Giá đúng Nhất” và “Phút thứ 11” thông qua hệ thống Webside tự động cập nhật so sánh giá khách quan trung thực.

Hơn thế nữa, để cam kết cho chất lượng của dịch vụ Ben Computer cam kết chậm 1 phút hoàn tặng khách hàng 10,000 đồng.

Ben Computer vui mừng chào đón và phục vụ Quý khách
Hệ thống bán lẻ của Ben:
Ben Store    : 74 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Ben Store    : 251 Cầu Giấy, Hà Nội
Lenovo Store    : Tòa nhà B14, Phạm Ngọc Thạch,Đống Đa, Hà Nội
Dell Store    : 123 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội